Sinh con năm 2026 hợp ba mẹ tuổi nào? Tháng nào tốt?

HỆ THỐNG NỆM THẮNG LỢI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

0365799944

Sinh con năm 2026 hợp ba mẹ tuổi nào? Tháng nào tốt?
Ngày đăng: 22/11/2023 - 09:18 AM
Tiếp nối series về sinh con năm nào là tốt. Hôm nay, ba mẹ hãy cùng nệm Thắng Lợi tìm hiểu về những điều cần biết nếu sinh con năm 2026. Cùng ngồi lại với nhau xem rằng năm 2026 có phải là năm tốt để ba mẹ lên kế hoạch sinh con hay không? Cùng tìm hiểu phía bên dưới!

Mục lục

  Năm 2026 là năm con gì?

  Theo âm lịch, năm 2026 là năm con Ngựa (Bính Ngọ) và được tính từ ngày 01/01/2026 đến hết ngày 29/12/2026. Còn theo lịch dương, năm 2026 sẽ kéo dài từ ngày 17/02/2026 đến ngày 05/02/2027.

  Sinh con năm 2026 mệnh gì?

  Sinh con năm 2026 mệnh gì?

  Sinh con năm 2026 mệnh gì?

  Mệnh của con sẽ theo con suốt đời và là cơ sở, căn cứ để luận giải các yếu tố phù hợp, xung khắc khác. Số mệnh sẽ gồm 5 nhân tố chính là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi mệnh sẽ có những tính cách và đặc điểm riêng.

  Những em bé sinh năm 2026 sẽ thuộc mệnh Thuỷ, chính xác hơn là Thiên Hà Thuỷ (có nghĩa là nước ở dòng sông trên trời hạ xuống trần gian tạo thành những cơn mưa lớn, góp phần làm xanh mát, đất đai màu mỡ, vạn vật từ đó sinh sôi phát triển mạnh hơn). Người mệnh là Thiên Hà Thuỷ là người tinh tế, tao nhã, thanh lịch như giọt nước tinh khiết. 

  Bé sinh năm 2026 tính cách như thế nào?

  Bé sinh năm 2026 sẽ có tính cách gì?

  Bé sinh năm 2026 sẽ có tính cách gì?

  Nhìn chung, tuổi con ngựa sẽ là biểu hiện cho sự lanh lẹ, hoạt bát và thích khám phá. Vì thế những người tuổi Ngựa thường phóng khoáng, thích mưu sinh lập nghiệp, không dựa dẫm vào ai. Người tuổi Ngọ 2026 sẽ có đường công danh rộng mở bởi họ sở hữu trí tuệ và cách đối xử hợp lòng với mọi người.

  Tính cách của bé gái sinh năm 2026

  Bé gái sinh vào năm Bính Ngọ là xem là người có tính cách hướng ngoại nên rất giỏi giao tiếp. Đặc biệt, bé gái sinh năm 2026 lớn lên sẽ được nhiều người yêu mến vì sự tự tin, cá tính và thích giúp đỡ người khác.

  Tính cách của bé trai sinh năm 2026

  Bé trai sinh năm Bính Ngọ là người có hoài bão, tham vọng trên con đường công danh, sự nghiệp. Đây là người rất nhiệt quyết, hết mình vì công việc. Tuy nhiên, những người con trai tuổi Ngọ sinh năm 2026 lại có nhược điểm là quyết đoán vội vàng, điều này lại gây ra thất bại không mong muốn.

  Sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ là tuổi nào?

  Sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ là tuổi nào?

  Sinh con năm 2026 hợp tuổi bố mẹ là tuổi nào?

  Thông thường, khi xem xét về tuổi và mệnh của đứa trẻ, cha mẹ cần cân nhắc ba yếu tố sau đây:

  • Về Thiên Can: Nếu cha mẹ thuộc Thiên Can là Tân, họ sẽ hợp với Bính. Do đó, các bậc phụ huynh sinh vào các năm Tân Dậu, Tân Mùi, Tân Hợi sẽ phù hợp để có con vào năm 2026.

  • Đối với Địa Can: Cha mẹ mang địa can Dần, Ngọ, hoặc Tuất sẽ hợp với người tuổi Ngọ. Vì vậy, các cặp vợ chồng Mậu Dần, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Dần, Nhâm Tuất, và Mậu Ngọ đều thích hợp để sinh con trong năm 2026.

  • Về Ngũ Hành: Cha mẹ có mệnh là Kim hoặc Mộc sẽ phù hợp để sinh con trong năm 2026.

  Bính Ngọ 2026 sẽ kỵ tuổi gì?

  Người sinh năm Bính Ngọ nên tránh những người tuổi Tý - Mão - Dậu vì theo quan niệm dân gian của người Việt Nam đây thuộc vào nhóm tứ hành xung. Những người tuổi này khi làm ăn với nhau nên cẩn thận để hạn chế tai hoạ có thể xảy ra trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

  Màu sắc phù hợp với tuổi Bính Ngọ

  Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thuỷ, vì vậy các màu liên quan đến mệnh Thuỷ như xanh dương, xanh đậm, hoặc đen sẽ rất phù hợp. Đồng thời, nó cũng tương sinh với mệnh Kim, nên bạn cũng có thể chọn những gam màu như xám, hoặc trắng.

  Con số phù hợp với tuổi Bính Ngọ

  Trong năm 2026 theo thần số học, người tuổi Bính Ngọ có thể chọn các con số như 0, 1, 2, 4, 6, 7 để đồng hành với tuổi và mệnh của mình, tạo ra nhiều may mắn cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp.

  Tuy nhiên, lưu ý các số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ) và số 9 (thuộc hành Hoả) sẽ tạo ra sự tương khắc đối với người sinh năm 2026, có thể gây trở ngại trong cuộc sống, công việc và tình cảm.

  Sinh con năm 2026 tháng nào tốt?

  Sinh con năm 2026 tháng nào tốt?

  Sinh con năm 2026 tháng nào tốt?

  Câu trả lời cho câu hỏi sinh con năm 2026 tháng nào đẹp là TẤT CẢ THÁNG TRONG NĂM. Với mỗi tháng sinh, bé có một vận mệnh, tính cách riêng. Bạn có thể tham khảo qua bảng chi tiết bên dưới:

  Tháng sinh năm 2026

  Tính cách

  Tháng 1 (Canh Dần) - Tiết đầu xuân

  Những bé sinh vào đầu xuân năm Bính Ngọ 2026 sẽ có nguồn năng lượng tích cực. Cuộc đời của họ thường tràn ngập phúc lộc và thừa hưởng “lộc” từ tổ tiên. Tuy là người ít nói nhưng họ luôn biết cách tạo ấn tượng và thu hút người khác bởi tài năng đặc biệt của mình.

  Tháng 2 (Tân Mão)

  Bé sinh được sinh ra vào tháng 2 được cho là thông minh, mọi việc trong ngoài đều thuận lợi, nhưng vẫn có khả năng gặp rủi ro do tính quyết đoán chưa suy nghĩ kỹ.

  Tháng 3 (Nhâm Thìn)

  Bé sinh tháng 3 có một tinh thần mạnh mẽ, can đảm hơn người, và thường thành công trong công việc. Bé sau này được nhiều người tôn kính và mến mộ bởi tài năng của mình.

  Tháng 4 (Quý Tỵ)

  Bé sinh tháng 4 được dự đoán sẽ trải qua khó khăn lúc đầu nhưng về sau nhận được quả ngọt do tính chăm chỉ, cần cù và luôn sáng tạo trong công việc.

  Tháng 5 (Giáp Ngọ)

  Những em bé sinh vào tháng này sẽ có lối suy nghĩ tích cực và tiến bộ. Chọn được công việc tốt, tương lai sẽ hưởng phúc lợi từ vợ.

  Tháng 6 (Ất Mùi)

  Em bé ra đời vào tháng 6 âm lịch sẽ có cuộc sống khá căng thẳng, trải qua khó khăn, tuy nhiên khi về già sẽ đạt được bình an.

  Tháng 7 (Bính Thân)

  Bé sinh vào tháng này được nhận định rằng có năng lượng dồi dào, thông minh xuất chúng, tính tình nhạy cảm, ôn hòa. Bé trai và bé gái đều có sức hút đối với người khác giới và thường lập gia đình sớm.

  Tháng 8 (Đinh Dậu)

  Em bé sinh vào tháng này được miêu tả là có lòng can đảm, thông minh, có trí tuệ cảm xúc cao, và tình cảm hòa hợp. Sự nghiệp của bé sẽ thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

  Tháng 9 (Mậu Tuất)

  Trẻ sinh vào tháng này là người học sâu hiểu rộng, trí lực toàn diện nhưng thiếu kiên cường. Đồng thời, bé sinh tháng này có số may mắn, thành công do trời ban, sống một cuộc sống an nhàn và hưởng phúc lâu dài.

  Tháng 10 (Kỷ Hợi)

  Được dự đoán rằng cuộc đời có nhiều biến cố, giỏi về ứng xử nhưng thiếu kiên trì và nhẫn nại. Nửa đời đầu sống bôn ba, nửa đời sau mới được viên mãn.

  Tháng 11 (Canh Tý)

  Được nhận xét là có ít may mắn so với những tháng khác, cuộc sống đầy gian nan và trở ngại. Mặc dù bé được nhận phúc lộc từ trời, nhưng vẫn phải đối mặt với khó khăn và khổ sở, chỉ viên mãn khi đã đứng tuổi.

  Tháng 12 (Tân Sửu)

  Em bé nào sinh vào tháng này có thể gặp nhiều phiền não và khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp và tài vận của họ có nhiều biến động. 

  Một số câu hỏi thường gặp

  Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2026

  Chúng ta xét 3 yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành ta được:

  • Ngũ hành: 

   • Cha mệnh Mộc, con mệnh Thủy => Tốt

   • Mẹ mệnh Kim, con mệnh Thủy => Tốt

  • Thiên Can:

   • Cha Mậu, con Bính => Bình thường

   • Mẹ Nhâm, con Bính => Xấu

  • Địa chi:

   • Cha Thìn, con Ngọ => Bình thường

   • Mẹ Thân, con Ngọ => Bình thường

  => Kết luận: Chồng 1988 vợ 1982 có dự định sinh con năm 2026 là tốt, tuy nhiên sinh con gái sẽ hợp với ba mẹ nhiều hơn con trai nhé!

  Chồng 1993 vợ 1994 sinh con năm 2026

  Chúng ta xét 3 yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành ta được:

  • Ngũ hành: 

   • Cha mệnh Kim, con mệnh Thủy => Tốt

   • Mẹ mệnh Hỏa, con mệnh Thủy => Xấu

  • Thiên Can:

   • Cha Quý, con Bính => Bình thường

   • Mẹ Giáp, con Bính => Bình thường

  • Địa chi:

   • Cha Dậu, con Ngọ => Tứ hành xung (Xấu)

   • Mẹ Tuất, con Ngọ => Tốt

  => Kết luận: Chồng 1993 vợ 1994 sinh con năm 2026 là tốt, tuy nhiên sinh con gái sẽ tốt hơn với con trai.

  Kết luận

  Hy vọng bài viết về sinh con năm 2026 sẽ giúp ích cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con vào năm này. Theo dõi website để cập nhật nhiều thông tin thú vị. Nệm Thắng Lợi cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn nhiều sức khỏe.

  Nếu bạn có kế hoạch sinh con vào năm 2026 hoặc những năm tới thì việc dọn ra riêng là điều phải tính toán đến. Vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của 2 vợ chồng trẻ chính là 1 chiếc nệm thật êm. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nệm cao su, gối cao su,..,hãy đến với Nệm Thắng Lợi. Chúng tôi hỗ trợ bạn phí vận chuyển và cắt đệm theo kích thước yêu cầu.

  Tham khảo ngay dòng: Nệm Cao Su Non Thắng Lợi bán chạy nhất yes

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

  • Phone: 0365799944 – 0365999944

  • Email: Congtynemthangloi.com@gmail.com

  • Website: https://congtynemthangloi.com

  Xem thêm:

  Zalo
  Hotline